chống thấm sân thượng

Tầm quan trọng của dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh nhà

chong tham

Nhà vệ sinh là nơi sử dụng nước trong việc sinh hoạt hàng ngày, do đó nếu như việc chống thấm mà không được quan tâm từ đầu thì sau một thời gian sử dụng có thể bắt đầu xuất hiệc hiện tượng thấm nước. Cần tìm hiểu dịch vụ chống thấm, chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả.

 

 

 

 

Lala luôn đồng hành cùng gia chủ

Lala chống thấm hiệu quả thấy ngay

Lala khắc phục sự cố chống thấm nhanh chóng

 

Chống thấm nhà vệ sinh tưng chừng như rất đơn giản nhưng đó lại là công việc rất quan trọng, và quyết định đến thẩm mỹ, chất lượng công trình, đã có rất nhiều nhà phải sửa chữa lại do bị thấm nhà vệ sinh, gây ra thấm tường, và ẩm mốc nhà. Khi sửa chữa chống thấm lại phải tháo dỡ các thiết bị vệ sinh, bồn tắm, và đục nền, chính vì thế chi phí sửa chữa là rất tốn kém, và có ảnh hưng lớn đến sinh hoạt của gia đình. Vì vậy công tác chống thấm cần phải được chú trọng ngay từ khi mới xây nhà.

chong tham nha ve sinh

Đối với những căn nhà mới xây dựng thông thường thì chủ nhà thường giao toàn bộ việc này cho nhà thầu thi công xây dựng, hoặc là lựa chọn phương pháp chống thấm nhà vệ sinh sơ sài. Điều này dẫn đến tâm lý chủ quan, lựa chọn vật liệu thật rẻ, và dễ thi công. Vì vậy, thông thường việc chống thấm nhà vệ sinh thường được sử dụng các loại sơn pha xi măng quét sơ sài, chỉ dùng phụ gia trộn với vữa hay làm lớp hồ dầu kết dính, chúng rất dễ bị thấm nước sau một thời gian sử dụng.

dich vu chong tham

Hiện nay, có rất nhiều gia đình khi mua nhà được một thời gian mới phát hiện khả năng chống thấm của nhà vệ sinh là rất kém, thường xuyên bị thấm nước, gây ẩm mốc, khó chịu, không an toàn cho sức khỏe. Khi đó, đa số sẽ tìm đến các công ty dịch vụ chống thấm để sửa chữa, gây ra tốn kém, vì vậy nếu có thể bạn nên sử dụng dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp ngay từ khi mới xây nhà để giúp nhà vệ sinh luôn sạch sẽ, khô ráo không bị thấm, dột nước. 

 

Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà hay có vấn đề về việc chống thấm, chống thấm nhà vệ sinh bạn hãy đến với công ty xây dựng lala. Với dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp, cẩn thận, tỉ mỉ, và sáng tạo. Bạn không phải lo lắng bất cứ điều gì mà chỉ cần giao phó cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một căn phòng luôn sạch sẽ, khô ráo và không bao giờ lo lắng đến vấn đề bị thấm nước. Hãy nhắc máy lên và gọi đến số điện thoại 0912385273, chúng tôi sẽ có mặt ngay khi bạn gọi 30 phút.

 

Chống thấmXử lý thấm nhà vệ sinhKhắc phục tường bị mốcChống dột mái tôn 

Nhận làm nhanh mọi việc  tại đường phố trong quận,  www.xaydunglala.com

 

Quận Đống Đa tại đường phố: Đặng Tiến Đông, Hoàng Cầu, Láng Hạ, Vũ Ngọc Phan, Hoàng Ngọc Phách, Nguyên Hồng, Huỳnh Thúc Kháng, Nguyễn Chí Thanh, Chùa Láng, Mai Anh Tuấn, Hào Nam, Giảng Võ, Ô Chợ Dừa, Vũ Thạnh, An Trạch, Tôn Đức Thắng, Cát Linh, Nguyễn Thái Học, Quốc Tử Giám, Ngô Sĩ Liên. Quận Bình Thạnh tại đường phố: Nguyễn Lâm, Trường Sa, Đinh Tiên Hoàng, Bùi Hữu Nghĩa, Vũ Tùng, Yên Đỗ, Điện Biên Phủ, Phan Văn Hân, Nguyễn Cửu Vân, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phan Huy Ôn, Phạm Viết Chánh, Nguyễn Công Trứ, Bạch Đằng, Huỳnh Đình Hai, Ngô Đức Kế, Nguyễn Khuyến, Phan Chu Trinh.

 

LALA làm từ những việc nhỏ theo yêu cầu 0913285273

Số điện thoại bảo hành việc đã làm của LALA 02436408812

Các vị trí để phục vụ khách hàng gần nhất

 • Ngõ 10 - Hồ Đắc Di - Q. Đống Đa
 • Ngõ 330 - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân
 • Ngõ 264 - Âu Cơ - Q. Tây Hồ
 • Ngõ Cột Cờ Giải Phóng - Q. hoàng mai
 • Ngõ 135 - Đội Cấn - Q. Ba Đình
 • Ngõ 27 - Cát Linh - Q. Đống Đa
 • Ngõ 19 - Lò Đúc - Q. Hai Bà Trưng
 • C16 - Ngõ Bà Triệu - Q. Hai Bà Trưng
 • Ngõ 105 - Bạch Mai - Q. Hai Bà Trưng
 • Ngõ 12A - Lý Nam Đế - Q. Hoàn Kiếm
 • Ngõ 402 - Đường Mỹ Đình - Q. Từ liêm
 • Ngõ 165 - Xuân Thủy - Q. Cầu Giấy
 • Ngõ 385 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy
 • Ngõ 110 - Trần Duy Hưng, Q. Cầu Giấy
 • Ngõ 208 - Nguyễn Văn Cừ, Q. Long Biên

Công ty đến phục vụ khách hàng nhanh nhất 15 – 30 phút

Gọi số: LaLa – nhận Làm nhanh mọi công việc : 0913285273

Trụ s chính: 16, Ngõ 69, Hoàng Văn Thái, HN : 02436408812

Web : xaydunglala.com & phongkinhdoanhlala@gmail.com

 

CÔNG TY XÂY DỰNG LALA

 

Bạn đang ở: Home Chống thấm tường dịch vụ chống thấm Tầm quan trọng của dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh nhà